Ủy ban TƯMTTQVN chúc Tết chư tôn đức HĐTS

Hôm qua, ngày 1-2, bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBTƯMTTQVN làm trưởng đoàn đã đến Văn phòng Ban Thường trực HĐTS phía Nam, thiền viện Quảng Đức, quận 3, TP.HCM thăm, chúc Tết chư tôn đức HĐTS GHPGVN.

uy-ban-tumttqnvn-chuc-tet-chu-ton-duc-hdts

Chư tôn đức tiếp đoàn UBTƯ MTTQVN

uy-ban-tumttqnvn-chuc-tet-chu-ton-duc-hdts1

Bà Trương Thị Ngọc Ánh tặng quà Tết đến chư tôn đức

uy-ban-tumttqnvn-chuc-tet-chu-ton-duc-hdts2

Hòa thượng Chủ tịch HĐTS tặng quà xuân đến bà Trương Thị Ngọc Ánh

Tiếp đoàn còn có sự hiện diện của HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS GHPGVN; HT.Thích Thiện Pháp, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS kiêm Trưởng Ban Tăng sự T.Ư cùng chư tôn đức Ban Thường trực HĐTS, Văn phòng 2 TƯGH.

Tại buổi tiếp, bà Trương Thị Ngọc Ánh đã ghi nhận những thành tựu Phật sự nổi bật của GHPGVN trong thời gian qua. Nhân dịp Tết Bính Thân, bà cũng gởi lời kính chúc đến chư tôn đức HĐCM, HĐTS GHPGVN thân tâm an lạc, thành tựu các Phật sự trong năm mới.

Thay mặt HĐCM, HĐTS, HT.Thích Thiện Nhơn đã tri ân sự quan tâm của lãnh đạo Ủy ban TƯMTTQVN đã đến chúc Tết, tặng quà xuân. Hòa thượng cũng kính chúc lãnh đạo Ủy ban TƯ MTTQVN hưởng một mùa xuân an lạc, tròn thành các sở nguyện trong năm mới.

uy-ban-tumttqnvn-chuc-tet-chu-ton-duc-hdts3

òa thượng Củ tịch HĐTS tặng quà đến bà Phạm Thị Kim Chung,
Phó ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai

Dịp này, các phái đoàn: Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai, BTS GHPGVN quận 3, TP.HCM; BTS GHPGVN tỉnh Cà Mau; BTS GHPGVN tỉnh Bạc Liêu; Phật giáo Nam tông Kinh cũng đến chúc Tết, đảnh lễ, vấn an sức khỏe chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội.

Trong tiết xuân an lành, Hòa thượng Chủ tịch HĐTS GHPGVN đã thay mặt Ban Thường trực HĐTS cảm ơn sự quan tâm của các phái đoàn đã đến thăm, chúc Tết, đồng thời gởi lời chúc đến quý vị trong các phái đoàn hưởng được một mùa xuân Di Lặc vô lượng hoan hỷ và vạn sự kiết tường như ý.

uy-ban-tumttqnvn-chuc-tet-chu-ton-duc-hdts4

HT.Thích Minh Hiền tặng quà Tết đến Hòa thượng Chủ tịch HĐTS

uy-ban-tumttqnvn-chuc-tet-chu-ton-duc-hdts5

BTS PG tỉnh Bạc Liêu tặng quà Tết đến Hòa thượng Chủ tịch HĐTS

uy-ban-tumttqnvn-chuc-tet-chu-ton-duc-hdts6

Đoàn Phật giáo Nam tông Kinh thăm, tặng quà Tết chư tôn đức HĐTS GHPGVN

H.Diệu – Ảnh: Chí Thiện

Theo: giacngo

Đặt mua sản phẩm

Phụ kiện điện thoại giá rẻ