Phật giáo Nghệ An chúc Tết các cơ quan tỉnh

Chiều 1-2, BTS GHPGVN tỉnh Nghệ An do HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc Tết tại trụ sở Tỉnh ủy,  UBND, UBMTTQVN, Ban Tôn giáo – Sở Nội vụ và Công an tỉnh.

Tại VP Tỉnh ủy, HT.Thích Thanh Nhiễu chúc mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, chúc mừng ông Hồ Đức Phớc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh được Đại hội bầu vào Ban chấp hành T.Ư Đảng khóa XII.

phat-giao-nghe-an-chuc-tet-cac-co-quan-tinh

Đoàn BTS GHPGVN tỉnh chúc Tết tại Tỉnh ủy Nghệ An

Hòa thượng chúc tập thể cán bộ, công nhân viên Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQVN tỉnh  tiếp tục gặt hái nhiều thắng lợi trong năm mới, cải thiện và nâng cao đời sống của người dân, đảm bảo tình hình quốc phòng an ninh trên địa bàn, nhất là trong dịp Tết cổ truyền sắp tới.

Tại buổi chúc mừng Thường trực Tỉnh ủy, ông Lê Quang Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy thông báo tóm tắt những thành quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà đã đạt được trong năm qua, với nhiều điểm sáng trên tất cả các khía cạnh. Kinh tế phát triển ổn định, thu hút đầu tư hiệu quả với nhiều dự án lớn, văn hóa – xã hội có nhiều kết quả đáng ghi nhận, nhất là trên lĩnh vực giáo dục.

Ông Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Huy cũng bày tỏ sự cảm ơn và biểu dương những đóng góp quý báu của Giáo hội Phật giáo Việt Nam đối với những bước phát triển của tỉnh nhà, đồng thời chúc các thành viên của Giáo hội, Tăng Ni, Phật tử sang năm mới gặp nhiều may mắn, luôn an lạc.

phat-giao-nghe-an-chuc-tet-cac-co-quan-tinh1

HT.Thích Thanh Nhiễu thay mặt đoàn tặng quà chúc Tết UBND tỉnh

Tại UBND tỉnh, HT.Thích Thanh Nhiễu đã cảm ơn các vị lãnh đạo tỉnh thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ BTS PG tỉnh và các Tăng Ni, Phật tử trong các hoạt động Phật sự.

Chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An nhân dịp Tết Bính Thân 2016, chúc cho tỉnh nhà tiếp tục phát triển và giành được nhiều thành công trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội và đảm bảo quốc phòng an ninh trong năm mới.

Thay mặt UBND tỉnh, ông Lê Xuân Đại cảm ơn tình cảm và những đóng góp tích của BTS Tỉnh hội Phật giáo đối với tỉnh. Đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới Hoà thượng và Ban Trị sự, chư Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh.

Ông Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh mong muốn Giáo hội Phật giáo tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống, làm tốt công tác Phật sự, đóng góp tích cực, hiệu quả hơn nữa thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, góp phần xây dựng quê hương Nghệ An ngày càng giàu mạnh.

phat-giao-nghe-an-chuc-tet-cac-co-quan-tinh2

Tại Công an tỉnh

phat-giao-nghe-an-chuc-tet-cac-co-quan-tinh2

Và Ban Tôn giáo tỉnh Nghệ An

Tại Công an tỉnh, HT.Thích Thanh Nhiễu bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tích, kết quả mà cán bộ, chiến sĩ công an đạt được trong năm 2015. Thay mặt đoàn, HT.Thích Thanh Nhiễu chúc các vị trong Ban Giám đốc và lực lượng Công an tỉnh bước sang năm mới sức khỏe, đạt thành công mới.

Thăm và chúc Tết tại Sở Nội vụ – Ban Tôn giáo tỉnh, đoàn BTS GHPGVN tỉnh đã bày tỏ lòng tri ân sự quan tâm sâu sắc của nhà nước – đã tạo điều kiện cho chức sắc, đồng bào tôn giáo thực hiện các hoạt động liên quan tôn giáo đúng Hiến chương và quy định pháp luật.

Hữu Tình – Hồng Nga – Tuệ Đại

Theo: giacngo

Đặt mua sản phẩm

Phụ kiện điện thoại giá rẻ