Những bí ẩn tâm linh kinh ngạc nhất trong lịch sử thế giới

Một chiếc máy bay hai động cơ đã bị mất tích gần 48 năm nhưng vẫn còn mới y nguyên, từ nhãn hiệu đến lớp sơn vẫn còn sáng bóng, vỏ máy bay không hề có vết xước khi được tìm thấy. Đây là một tỏng những bí ẩn đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử thế giới.

 1. Chiếc máy bay bí ẩn

Một chiếc máy bay hai động cơ đã được tìm thấy trong đầm lầy rừng sâu New Guinea năm 1985. Mặc dù đã bị mất tích gần 48 năm nhưng chiếc máy bay vẫn còn mới y nguyên, từ nhãn hiệu đến lớp sơn vẫn còn sáng bóng, vỏ máy bay không hề có vết xước. Điều này khiến những người phát hiện khá kinh ngạc.

Trong khoang máy bay, người ta còn tìm thấy một tờ báo có ghi rõ ngày tháng xuất bản là ngày chủ nhật thứ ba của tháng 1 năm 1937. Ngoài ra, cà phê được giữ trong bình vẫn còn ấm và còn nguyên mùi vị.

Phía quân đội cử người đến điều tra nhưng vẫn không thể lý giải được chuyện lạ này. Chỉ biết đây là chiếc máy bay dân dụng cất cánh từ Manila, Philippnes đến Trung Quốc năm 1937.

2. Cánh đồng xuất hiện hình thù kỳ lạ

Một vòng rộng tới 183m với hình thù kỳ lạ giống như hình con sứa khổng lồ xuất hiện trên cánh đồng lúa mạch tại Kingstone Coobes, Oxford. Đây là một trong những vòng hình thù kỳ lạ nhất trên thế giới.

Karen Alexander, một chuyên gia chuyên nghiên cứu về vòng hình thù trên cánh đồng cho biết, ông đã nhìn thấy vòng hình bướm hay chim nhưng đây là lần đầu tiên ông nhìn thấy vòng hình sứa và hơn nữa lại to đến vậy.

Nó có thể được tạo ra trong đêm bởi một nhóm “người ngoài hành tinh” hoặc xảy ra do hiện tượng tự nhiên khi một tia sét bất thường dội lên trái đất.

 

3. Cậu bé bật dậy sau khi “chết”

Cậu bé 2 tuổi Kelvin Santos ở Brazil được xác định đã qua đời sau biến chứng viêm phế quản tại bệnh viện Aberlardo Santos Hospital. Khi gia đình đang cử hành tang lễ, cậu bé đột nhiên bật dậy từ trong quan tài và đòi bố cho uống nước rồi lại nằm xuống ngay sau đó. Gia đình cậu được phen hú vía, quyết định hoãn đám tang mong chờ cậu tỉnh lại nhưng điều kì diệu đã không xảy ra.

Một trường hợp tương tự xảy ra tại Argentina nhưng cậu chuyện lại có hậu hơn khi em bé vẫn còn sống. Con gái bà Analia Bouter bị sinh non 3 tháng và được chuẩn đoán là chết trước sinh ngày 3 tháng 4 tại bệnh viện thành phố Resistencia. Sau đó bé gái được đặt quan tài và đưa đến nhà xác.

Mười hai tiếng sau, hai vợ chồng bà đến thăm con gái để nói lời từ biệt thì phát hiện con gái đang run rẩy trong quan tài: “Tôi bước đến và ngắm nghía và chạm vào bàn tay cháu sau đó tôi quay đi. Bỗng tôi nghe thấy tiếng khóc. Tôi nghĩ mình đang tưởng tượng nhưng tôi vẫn quay lại nhìn và sửng sốt khi thấy cháu tỉnh lại”.

4. Phiến đá rơi lệ

Tại thánh địa người Do Thái Jerusalem, Israel năm 2002 đã xảy ra hiện tượng vô cùng kỳ lạ. Một phiến đá trên bức tường thành đột nhiên xuất hiện vệt nước kéo dài. Các giáo sĩ nói rằng những người hành hương đã nhìn thấy nước nhỏ giọt ra từ phiến đá. Cho đến nay phiến đá có diện tích 10 cm x 40 cm này vẫn còn rỉ nước .

Các nhà phong thủy cho rằng nó có thể bị chảy ra từ một ống nước vỡ nào đó. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nghiên cứu đây là kiểu rỉ nước rất kỳ lạ vì nó không bay hơi, không tăng lên mà chỉ rỉ ra ở duy nhất một phiến đá. Trong khi đó, các tín đồ Do Thái đây cho rằng đây là điềm báo ngày tận thế.

5. Lời nguyền Ai Cập cổ đại

Trong quá trình khai quật một trong kiến trúc vĩ đại nhất của lịch sử loài người – Kim Tự Tháp Ai Cập, những nhà khảo cổ đã phát hiện ra lời nguyền tôn nghiêm được khắc trên phiến đá: “Ai dám quấy nhiễu Pharaon, đôi cánh của thần chết sẽ giáng xuống đầu chúng”.

Nhưng vì sự hiếu kỳ, niềm đam mê hay lòng tham cho rằng những lời nguyền thường được đặt trước khu mộ của các vị vua để dọa nạt mà thôi, các nhà khảo cổ học, nhà thám hiểm và những kẻ liều lĩnh vẫn bất chấp lời nguyền tiến sâu vào phía trong.

Tuy nhiên, đã hơn một thế kỷ trôi qua, những sự việc xảy ra liên quan đến lời nguyền khiến cho những kẻ to gan nhất cũng phải khiếp sợ. Tất cả những kẻ dám đột nhập không nhiễm bệnh hiểm nghèo thì cũng chết một cách kỳ lạ.

6. Cậu bé đến từ Sao Hỏa

Cậu bé 9 tuổi người Nga tên là Boriska tự cho rằng mình đến từ sao Hỏa. Cậu có thể kể tường tận lịch sử của các hành tinh cũng như lịch sử cổ đại và tình hình hiện tại trên trái đất.

Một nhóm nghiên cứu đã được cử đến nhà Boriska và cậu bé kể cho mọi người nghe về cuộc sống trên Sao Hỏa, về cư dân, các chuyến bay của họ đến trái đất và các hành tinh khác và về đất nước cổ đại trên trái đất Lemuria vì cậu đã đáp xuống đó từ Sao Hỏa.

Theo lời kể của mẹ Boriska, cậu biết đọc từ khi 18 tháng tuổi và biết vẽ khi lên 2. Giáo viên mầm non hoàn toàn kinh ngạc về khả năng, cách suy nghĩ khác thường và trí nhớ siêu phàm của cậu.

Boriska cũng thường xuyên kể cho bố mẹ nghe về cuộc sống trước đây trên Sao Hỏa và rằng thực tế Sao Hỏa có người ở nhưng do một thảm họa khủng khiếp mà nơi này mất tầng khí quyển và hiện phải sống ở thành phố dưới lòng đất.

7. Chiếc đĩa bay kỳ lạ

Năm 1974, trung tâm Radar phòng không của Mỹ phát hiện một vật thể lạ bay với tốc độ 4000km/h hướng về bang
Không lâu sau đó một vụ va chạm mạnh đã xảy ra giữa vật thể lạ và chiếc máy bay. Khi quân đội Mexico tới hiện trường, họ phát hiện ra vật thể cỡ lớn có hình dáng như chiếc đĩa.

Phía quân đội Mexico đã cử đến một chiếc xe tải nhỏ và một nhóm binh lính nhằm vận chuyển vật thể lạ này về trung tâm nhưng tất cả bị chết một cách kỳ lạ do tác động của một sức nén cực mạnh.

Đặt mua sản phẩm

Phụ kiện điện thoại giá rẻ