Làm sớ nhanh chóng, tiện lợi, chính xác, tiết kiệm….. với phần mềm viết sớ tự động

phần mệt viết sớ tự động

PHẦN MỀM VIẾT SỚ TỰ ĐỘNG

LÀM SỚ NHANH HƠN, ĐẸP HƠN, CHÍNH XÁC

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC

Công ty Việt Lạc Sớ sau nhiều  năm nghiên cứu, tìm hiểu, đã lập trình  thành công PHẦN MỀM VIẾT SỚ TỰ ĐỘNG để phục vụ cho việc làm sớ sách của quý thầy trở nên đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức.Với những  cách làm thông thường là viết sớ bằng tay: Quý thầy vô cùng vất vả khi mỗi lần viết hàng trăm lá sớ, vừa tra cứu thông tin, vừa tra cứu sao tuổi, hành canh, thành trì,…

phần mềm viết sớ tự động

 

Viết  sớ chữ hán nôm.

Trong quá trình viết sớ sách  quý thầy không tránh khỏi những sai sót, tính nhầm, viết thiếu, hơn nữa hàng năm tuổi của người đó thay đổi, thì cần tính lên sao lên tuổi khác….. Để khắc phục mọi nhược điểm trên , phần mềm viết sớ đã ra đời với những tính năng ưu việt :

Phần mềm tự động tính tuổi, sao, hạn, chuyển tên tuổi sao, địa chỉ sang chữ nho và điền tất cả các thông tin trên vào lòng sớ theo như khuôn mẫu chung với độ chính xác cao.

Quý thầy chỉ cần thực hiện một thao tác vô cùng đơn giản là nhập danh sách các tín chủ bằng chữ quốc ngữ theo như hướng dẫn trên các hàng và cột trên nền tảng excel thông thường.

phần mềm viết sợ tự động

Quý thầy cũng có thể ủy thác việc viết sớ cho một người thành thạo việc gõ máy tính có thể in ra các lá sớ chữ nho chính xác và đúng nghĩa.

phần mềm viết sớ tự động

 

 

Thêm vào đó, quý thầy không phải đau đầu trong việc lưu trữ các danh sách các gia đình vào sổ, phần mềm có thể lưu trữ thông tin tới 3000 hộ gia đình, và dễ dàng viết thêm người hoặc xóa bớt người trong mỗi hộ gia đình. Hơn nữa phần mềm sẽ tự động tính tuổi, sao, hạn ứng với năm mới với thao tác đơn giản là đổi năm cúng.

phần mềm viết sớ tự động 3

Phần mềm viết sớ sử dụng rất nhiều các lệnh trong excel thông thường ( ctrl + f) vì vậy công việc tìm kiếm gia đình cần in sớ cũng rất đơn giản so với việc lưu trữ trên sổ sách thông thường lật trang, chọn sổ…

phần mềm viết sớ tự động

Chỉ mất có vài giây để phần mềm viết sớ cho ra một lá sớ hoàn chỉnh,dễ gấp thành nếp, gấp cân và đẹp, không trùng vào ấn hay chữ. Lá sớ được thể hiện với kiểu chữ đẹp, dễ đọc , kết hợp với giấy in sớ có hoa văn, nền rồng phượng trang nghiêm.

Qúy thầy có thể thêm vào phần mềm vô số lòng sớ khác nhau, mọi chùa và thầy cúng đều dùng được và các lòng sớ đều có thể tinh chỉnh dễ dàng theo yêu cầu.

phần mềm viết sớ tự động 5

Với tất cả các ưu điểm trên, việc làm sơ của các thầy sẽ vô cùng đơn giản, nhanh chóng , tiết kiệm thời gian. Quý thầy không còn phải lo lắng và bận rộn làm sớ trong các ngày lễ, tết, lại có thêm thời gian tu tập và chăm lo đến đời sống tâm linh của phật tử.

phần mềm viết sớ tự động 6

 

Ngoài ra, sử dụng phần mềm sẽ giúp quý thầy tiết kiệm chi phí và công sức, không cần mua tích trữ hàng triệu đồng tiền sớ các loại, hay vất vả trong việc bảo quản, phân loại sắp xếp, khi cần in loại sớ nào, quý thầy chỉ cần chọn loại sớ và in ra.

Phần mềm viết sớ tự động với đầy đủ hơn 200 lòng sớ khác nhau với các phiên bản hán nôm, quốc ngữ, song ngữ  nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của quý thầy.

 

Để biết thêm chi tiết quý thầy vui lòng liên hệ với công ty theo thông tin sau:

  • Công ty tin học Việt Lạc
  • Số 84, Kiên Thành, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900.636.212 Hotline: 0981 542 725.
  • Hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng: 1900.636.212
  • Website: http://old.vietlacso.com

Facebook: https://www.facebook.com/VietLacSo

 

 

Đặt mua sản phẩm

Phụ kiện điện thoại giá rẻ