Hà Nội: Ban Dân vận T.Ư trao kỷ niệm chương, chúc Tết HT.Thích Gia Quang

Sáng 18/12/Ất Mùi (27/1/2016), tại chùa Liên Phái (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Ban Dân vận T.Ư đã đến chúc Tết và trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp dân vận” cho HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban TTTT T.Ư GHPGVN, trụ trì chùa Liên Phái.

chuc-tet-hoa-thuong-thich-gia-quang

Tại buổi gặp, ông Nguyễn Lam, Phó Trưởng ban Dân vận T.Ư đã tri ân công đức GHPGVN và HT.Thích Gia Quang, ghi nhận những đóng góp to lớn của GHPGVN nói chung và HT.Thích Gia Quang nói riêng trong công tác dân vận, đặc biệt là công tác từ thiện xã hội, mong rằng trong thời gian tới Hòa thượng sẽ luôn đồng hành và cố vấn cho Ban Dân vận trong một số hoạt động. Ông Lam cũng gửi lời chúc Hòa thượng sang năm mới mạnh khỏe để tiếp tục sứ mệnh hoằng dương Chính pháp.

chuc-tet-hoa-thuong-thich-gia-quang1

chuc-tet-hoa-thuong-thich-gia-quang2

Đáp lại, HT.Thích Gia Quang đã hoan hỉ cảm ơn Ban Dân vận T.Ư trong thời gian qua luôn quan tâm đến hoạt động của GHPGVN. Hòa thượng cũng chia sẻ với lãnh đạo Ban Dân vận về các hoạt động sắp tới của giáo hội, nhất là các công tác từ thiện xã hội sẽ được đẩy mạnh hơn nữa. Hòa thượng chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ Ban Dân vân T.Ư một năm mới mạnh khỏe và an lạc. Tiếp đó, lãnh đạo Ban Dân vận T.Ư đã trao tặng kỷ niệm chương, quà Tết tới HT.Thích Gia Quang.
Trí Tuệ – Hồng Hải
Theo: phatgiao.org.vn

Đặt mua sản phẩm

Phụ kiện điện thoại giá rẻ