Đà Nẵng: Khánh thành nhà Đại đoàn kết do chùa Bà Đa tài trợ

Sáng ngày 28/01/2016 (19/12/Ất Mùi), Chùa Bà Đa (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng) đã phối hợp với lãnh đạo chính quyền phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn tổ chức khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Trần Viết Hiếu trú tại tổ 106.

ĐĐ. Thích Thông Đạo – UV HĐTS GHPGVN, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Bà Đa; ông Huỳnh Nghĩa – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường Khuê Mỹ; ông Lê Văn Dũng – Phó chủ tịch UBND phường Khuê Mỹ; ông Nguyễn Văn Diên – Chủ tịch UBMTTQVN phường Khuê Mỹ cùng đại diện các ban ngành địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, vợ chồng anh Tràn Viết Hiếu đã xúc động cảm ơn ĐĐ. Thích Thông Đạo cùng Phật tử chùa Bà Đa đã tài trợ 50 triệu đồng để giúp cho gia đình anh xây dựng được một ngôi nhà trong mơ, có nơi an cư để tiếp tục làm ăn phát triển kinh tế gia đình, nhất là ngôi nhà được hoàn thành trước tết nguyên đán để gia đình đón một mùa xuân trong ngôi nhà ấm cúng. Vợ chồng anh Hiếu cùng đã cảm ơn các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương dã quan tâm giúp đỡ cho gia đình anh có được ngôi nhà.

ĐĐ. Thích Thông Đạo cùng các ban ngành địa phương cùng đã trao tặng quà cho gia đình anh Hiếu trong ngày vui đầy ý nghĩa trước thềm năm mới.

khanh-thanh-nha-dai-doan-ket

khanh-thanh-nha-dai-doan-ket1

khanh-thanh-nha-dai-doan-ket2

khanh-thanh-nha-dai-doan-ket3

khanh-thanh-nha-dai-doan-ket4

khanh-thanh-nha-dai-doan-ket8

khanh-thanh-nha-dai-doan-ket5

khanh-thanh-nha-dai-doan-ket6

khanh-thanh-nha-dai-doan-ket7

Theo: phattuvietnam

Đặt mua sản phẩm

Phụ kiện điện thoại giá rẻ