Cúng sao giải hạn sao Thái Dương

[Lòng sớ] – Theo như quy luật của tự nhiên mỗi năm một vòng quay của vũ trụ, mỗi con người chúng ta đều có những sao chiếu mệnh khác nhau, ngoài những sao hơp với vận mệnh của bản thân, các bạn còn bị những sao không may mắn chiếu đến, nhẹ thì ốm đau, nặng hơn nữa có thể mất mạng, vậy cách hóa giải những sao này như thế nào. 

Cùng một sao chiếu nhưng vận mệnh của nam và nữ lại khác nhau. Sao Thái Dương là chủ tinh của các sao Trung Thiên, thuộc dương hỏa. Do Thái Dương là chủ tinh của các Trung Thiên, cho nên cũng ưa “bách quan triều củng”. Đặc tính quan trọng của sao Thái Dương là phát ra ánh sáng và nhiệt. Vì thế, trong đời người nó chủ về thanh danh và quý hiển, trừ phi nó hội hợp với các sao chủ về tài phú như Thái Âm, Hóa Lộc, Lộc Tồn, nếu không thì càng chủ về quý mà không chủ về giàu có.

sao-thai-duong

Chủ về quý là đặc tính của Thái Dương, do đó cũng ưa đồng độ hoặc hội hợp với các sao mang tính chất quý hiển, như Thiên Lương, Thiên Khôi, Thiên Việt. Thậm chí người Thái Dương tọa mệnh, đến cung hạn có các sao quý hiển tọa thủ như: Tử Vi, Thiên Phủ, Thiên Lương, Thái Âm, cũng cần đặc biệt chú ý, đây có thể là niên hạn khai vận. Nếu được thêm Lưu Khôi, Lưu Việt xung chiếu Thiên Khôi, Thiên Việt của nguyên cục, thì chủ về gặp nhiều cơ hội.

Thái Dương đã có đặc tính phát xạ, vì vậy đang lúc nhập miếu thì không nên gặp quá nhiều các sao mang tính chất phát xạ, như Thiên Mã, Linh Tinh, Hỏa Tinh, Thiên Thương, Thiên Sứ, Cô Thần, Quả Tú, Phỉ Liêm, Phá Toái. Nếu không, nhiệt và ánh sáng của Thái Dương sẽ khuếch tán thái quá, càng dễ thành trống rỗng mà thiếu thực tế.

Cũng vậy, Thái Dương thủ cung mệnh ở cung Ngọ, trái lại, không tốt bằng ở cung Tị. Bởi vì Thái Dương của cung Ngọ đã thuộc “Nhật lệ trung thiên”, lại đi quá một bước mặt trời bắt đầu lặn về tây, hơn nữa lúc này ánh nắng rất mãnh liệt, không bằng Thái Dương của cung Tị, trái lại còn có chỗ để phát triển.

Cách cúng sao giải hạn chiếu mạng Thái Dương năm 2016 cho nam mạng và quý cô

Năm những tuổi thuộc sao Thái Dương
Nam giới tuổi: 05-14-23-32-41-50-59-68-77
Nữ giới tuổi: 07-16-25-34-43-52-61-70-79

Tính chất sao Thái Dương
Sao Thái Dương biểu trưng cho Mặt trời thuộc hành hỏa và là sao rất tốt đối với các người là nam giới, nhưng ngược lại không được tốt đối với giới nữ
Với Nam giới gặp sao này thì có quý nhân phù trợ, đi xa có tài lộc, mọi việc yên vui.
Với nữ giới gặp sao này thì không tốt lắm cho sức khỏe và tài lộc
Thái dương chiếu mệnh năm nay
Tháng mười tháng sáu có mà tiền vơ
Cầu trời lạy phật na mô
Sao tốt ở phải cây khô ra chồi
Sao tốt vận xấu than ôi
Thái dương thái bạch đi đôi khác gì
Hạn nặng phải tránh kẻo nguy
Chú ý sao tốt mắc thì họa lây
Thái dương thuộc mộc la cây
Mùa thu kị lăm khắc ngay tới minh
Ăn ở ngay thẳng thật tình
Làm ăn tấn tới quang minh phát tài

Cách cúng sao giải hạn sao Thái Dương
Dâng sao vào ngày 27 hàng tháng, thắp 12 ngọn nến xếp theo hình bên dưới, bài vị màu xanh có ghi dòng chữ “Nhật cung thái dương thiên tử tinh quân”, lạy về hướng đông vào lúc 22h cho đến 24h.
Bài vị màu xanh, quay về hướng Đông, viết chữ:
Cung thỉnh: Nhật cung Thái Dương Thiên Tử tinh quân vị tiền.
Lễ vật gồm: Hương hoa, ngũ quả, chè, oản, thuốc, bánh kẹo, nước, muối gạo 12 ngọn nến. Tất cả đều màu xanh, nếu thứ gì khác màu dùng giấy màu xanh gói vào hoặc lót giấy màu xanh xuống dưới mâm rồi bày lễ lên trên.
Sau khi lễ Thần linh và gia tiên trong nhà xong thì ra lễ ngoài.

1. Cung thỉnh trung thiên tinh chúa Bắc Cực Tử Vi Đại Đế Ngọc bệ hạ vị tiền
2.Cung thỉnh: Tả Nam Tào lục ty diên thọ tinh quân vị tiền
3.Cung thỉnh: Hữu Bắc Đẩu cửu hoàng giải hạn ách tinh quân vị tiền.
4.Cung thỉnh: Thiên đình kết nghị cung Đại Thánh đơn nguyên Hải Nhật Thái Dương tinh quân vị tiền.

Giáng phó toạ tiền chấp kỳ lễ bạc, nhất tuần sơ hiến, nhị tuần á hiến, tam tuần chung hiến, hiến mãn tam tuần. Chấp lễ chấp bái, chấp kêu chấp cầu, lưu ân lưu phúc, âm phù dương trợ, hộ trì chủ nhân.v.v………
Thắp nến theo hình dưới đây: cung-sao-giai-han-sao-thai-duongLễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Nguồn: internet

Đặt mua sản phẩm

Phụ kiện điện thoại giá rẻ