Báo Giác Ngộ thăm và chúc Tết các cơ quan

Sáng nay, 1-2, được sự chỉ đạo của HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ HĐCM, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ, ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký Tòa soạn; ông Trần Công Đức, Phó Thư ký Tòa soạn đã đến trụ sở của UBMTTQVN và Ban Tôn giáo TP.HCM thăm và chúc Tết lãnh đạo các cơ quan trên.

bao-giac-ngo-chuc-tet-cac-co-quan

ĐĐ.Tâm Hải thay mặt chúc Tết UBMTTQVN TP

Tại văn phòng của UBMTTQVN TP.HCM, bà Đặng Thị Minh Phượng, UVTT, Chánh Văn phòng UBMTTQVN đã thân mật tiếp đoàn. ĐĐ.Thích Tâm Hải đã gởi lời chúc mừng năm mới của cơ quan đến lãnh đạo và cán bộ nhân viên UBMTTQVN.

Đại đức nói, tòa soạn luôn mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của UBMTTQVN TP trong công tác truyền thông và tôn giáo.

Bà Phượng thay mặt lãnh đạo Ủy ban, gởi lời chúc mừng năm mới an vui và thành công đến Ban Biên tập và nhân viên Báo Giác Ngộ; đồng thời cũng bày tỏ sẽ luôn quan tâm và giúp đỡ để tờ báo luôn phát triển và đồng hành cùng các cơ quan ngôn luận khác trên địa bàn thành phố.

bao-giac-ngo-chuc-tet-cac-co-quan1

Và trao quà Tết tới bà Phượng – đại diện UBMTTQVN đón nhận

Tại trụ sở của Ban Tôn giáo TP, ông Lê Hoàng Vân, Phó ban đã thân mật tiếp đoàn. Ông Vân chia sẻ và chúc mừng nhiều thành tựu của tờ báo, tin tưởng tờ báo sẽ phát triển hơn nữa.

Ông khẳng định, lãnh đạo thành phố cũng như Ban Tôn giáo sẽ luôn quan tâm và giúp đỡ để tờ báo ngày càng phát triển hơn. Bên cạnh đó, ông gởi lời cảm ơn sự quan tâm của Ban Biên tập và nhân viên của báo đã đến thăm và chúc Tết cơ quan, thể hiện nghĩa tình gắn bó giữa cơ quan quản lý và các đơn vị trực thuộc.

bao-giac-ngo-chuc-tet-cac-co-quan2

bao-giac-ngo-chuc-tet-cac-co-quan3

ĐĐ.Tâm Hải chúc Tết và trao quà của Báo tới ông Lê Hoàng Vân

Cũng trong sáng nay, đoàn đã đến tư gia cố cư sĩ Võ Đình Cường, nguyên Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ để thắp hương tưởng niệm và tới thăm, chúc Tết đến cư sĩ Tống Hồ Cầm, nguyên Phó Tổng Biên tập của báo.

bao-giac-ngo-chuc-tet-cac-co-quan4

Thắp hương tưởng niệm cố cư sĩ Võ Đình Cường

bao-giac-ngo-chuc-tet-cac-co-quan5

Thăm, chúc Tết cư sĩ – nhà báo lão thành Tống Hồ Cầm

Tin, ảnh: Q.Hậu

Theo: giacngo

Đặt mua sản phẩm

Phụ kiện điện thoại giá rẻ