Ban Dân vận T.Ư đến thăm và chúc tết BTS thành phố tại Hải Phòng

Đón tiếp ông Nguyễn Lam, Phó Trưởng Ban Dân vận T.Ư và phái đoàn đến chúc Tết có HT.Thích Quảng Tùng, Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS Phật giáo Hải Phòng.
tham-chuc-tet-hoi-phat-giao
Tại buổi tiếp xúc thân mật, ông Nguyễn Lam đã phát biểu chúc mừng Phật giáo Hải Phòng đã gặt hái được những thành tựu đáng kể trong các công tác phật sự năm 2015 và hy vọng GHPGVN sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2015 và hoàn thành được các công tác phật sự trong năm 2016. Nhân dịp Xuân Bình Thân sắp tới, lãnh đạo Ban Dân vận cũng đã gửi lời chúc tết đến chư tôn đức tăng, ni cũng như đồng bào phật tử trên địa bàn đón Tết cổ truyền thật an lạc và hạnh phúc, thành tựu mọi công tác phật sự.
tham-chuc-tet-hoi-phat-giao1
Thay mặt cho BTS GHPGVN thành phố Hải Phòng, HT.Thích Quảng Tùng đã phát biểu bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Ban Dân vận cũng như chính quyền các cấp đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ GHPGVN nói chung và GHPGVN Tp.Hải Phòng nói riêng trong công cuộc “Hoằng dương chính pháp, ích đạo lợi đời”. Hòa thượng cũng đã gửi lời chúc tết đến lãnh đạo Ban Dân vận T.Ư, Ban Dân vận thành ủy Tp. Hải Phòng và thân quyến năm mới nhiều sức khỏe, an lạc.

Nhân dịp này, Ban Dân vận T.Ư đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận” cho HT.Thích Quảng Tùng.

Nguyễn Thành Trung

Theo phatgiao.org.vn

Đặt mua sản phẩm

Phụ kiện điện thoại giá rẻ